Monday, 21/09/2020 - 05:40|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN VĨNH LỢI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN VĨNH LỢI NĂM HỌC 2019-2020

Sáng ngày 05/01/2020, tại trường Tiểu học Hoa Lư, thị trấn Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, Phòng GD&ĐT tiến hành tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng huyện Vĩnh Lợi, năm học 2019-2020.

Đến dự và chỉ đạo có bà Đoàn Thị Thùy Linh, huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban tổ chức; các đồng chí trong Ban tổ chức, Tổ trọng tài, các đồng chí Trưởng Đoàn, các vận động viên và đại diện Đài truyền thanh huyện đến dự và đưa tin.  

Hội thao được diễn ra từ ngày 04/01/2020 đến hết ngày 12/01/2020, thu hút sự tham gia của hơn 300 vận động viên đến từ 20 trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện, để tranh tài với các môn thi đấu như: Điền kinh, Bơi lội, Cờ vua, Bóng bàn...

Ảnh: Các thí sinh tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu

Phát biểu tại buổi Tổng kết, bà Đoàn Thị Thùy Linh, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng Ban tổ chức đã tuyên dương tinh thần làm việc và tinh thần thi đấu của các vận động viên, Ban tổ chức, Tổ trọng tài. Qua đó, khẳng định Hội thao đã thành công tốt đẹp, tạo được sân chơi lành mạnh, nhằm nâng cao thể lực, tăng cường giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các trường, góp phần xây dựng, duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao trong các nhà trường và ngành giáo dục.

Ảnh: Lãnh đạo Phòng GD&ĐT trao cờ cho các đơn vị trong buổi Sơ kết học kỳ 1

Theo đánh giá chuyên môn của Tổ trọng tài, chất lượng mùa giải năm nay có nhiều tiến bộ, một số cá nhân có tinh thần và thành tích thi đấu nổi bật. Đặc biệt, nhiều đơn vị có phong trào thể dục thể thao phát triển mạnh và có sự đầu tư về kinh phí và thời gian tập luyện, cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho các vận động viên tham gia hội thao.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 184 bộ huy Chương (Vàng 46, Bạc 46, Đồng 102). Qua đó, trao giải Nhất toàn Đoàn cho đơn vị trường Tiểu học Cửu Long 2, THCS Lý Thường Kiệt; giải Nhì toàn Đoàn cho Trường Tiểu học Hoa Lư, THCS Nguyễn Minh Nhựt và giải Ba toàn Đoàn cho Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Tiểu học Châu Thới, THCS Ngô Quang Nhã.  

Tô Thành


Nguồn:Phòng Giáo dục Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết