Friday, 06/12/2019 - 00:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN VĨNH LỢI
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌP MẶT KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chiều ngày 8/3/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng Ban chấp hành Công đoàn tồ chức Họp mặt kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

        Tham dự buổi họp mặt, có hơn 160 chị em đại diện cho 28 trường MN-MG, TH, THCS trong toàn ngành Giáo dục huyện Vĩnh Lợi.

        Tại buổi họp mặt, bà Đoàn Thị Thùy Linh, huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, cùng chị em phụ nữ đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào Phụ nữ Quốc tế 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời, nhấn mạnh vai trò của phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Ngành giáo dục huyện Vĩnh Lợi nói riêng. Đặc biệt, là vai trò của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới và có những lời chúc mừng tốt đẹp đối với các chị em phụ nữ.

Ảnh: bà Đoàn Thị Thùy Linh, huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu ôn lại truyền thống ngày 8/3

       Qua đó, phát động Hội thi “Cắm hoa, trưng bày mâm trái cây”, hội thi diễn ra thật sự sôi nổi và hấp dẫn; các đội thi có sự chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ, từ ý tưởng thiết kế đến các loại nguyên liệu, mang đến cho hội thi những sản phẩm nghệ thuật nhất, mang nhiều ý nghĩa của ngày hội tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Kết quả, có 16 đội đạt giải; trong đó, có 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 10 giải khuyến khích.

Ảnh: Các đội tích cực hoàn thiện sản phẩm dự thi của mình

        Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội tham gia đạt giải với số tiền 9.000.000đ (chín triệu đồng). Ngoài ra, còn tặng quà cho hơn 150 chị em, với tiền trên 45.000.000đ.

Ảnh: bà Đoàn Thị Thùy Linh, trao giải cho các độ tham gia

        Kết thúc chương trình buổi họp mặt là buổi tiệc liên hoan, không khí ngày 8/3 thật sôi nổi và vô cùng ý nghĩa.

        Tô Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết