Thứ năm, 12/12/2019 - 08:42|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN VĨNH LỢI
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

SƠ KẾT HỌC KỲ I, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ, GIẢI PHÁP HỌC KỲ II, NĂM HỌC 2018-2019

        Chiều ngày 25/01/2019 tại hội trường UBND huyện, bà Đoàn Thị Thùy Linh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Lợi chủ trì Hội nghị sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ, giải pháp học kỳ II, năm học 2018-2019. Đến dự còn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường Mầm non-Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

       Hội nghị được nghe báo cáo sơ kết học kỳ I và triển khai nhiệm vụ, giải pháp học kỳ II. Qua đó, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào, hội thi cấp tỉnh.

 

 

Ảnh: Các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao được tuyên dương, khen thưởng

      Tính đến thời điểm cuối học kỳ I vừa qua, ngành giáo dục tiếp tục thu được kết quả quan trọng trên các lĩnh vực, toàn ngành có sự chuyển biến tích cực về tư tưởng, nhận thức và hành động, các hoạt động giáo dục đã đi vào nề nếp; chất lượng, hiệu quả ngày càng được nâng cao. Qua đó, góp phần cùng với Đảng bộ và nhân dân huyện Vĩnh Lợi hoàn thành xuất sắc các mục tiêu phát triển kinh tế - văn hóa xã hội trong năm.

       Tại Hội nghị, các đại biểu thống nhất cao với báo cáo đánh giá kết quả đạt được trong học kỳ I, những nhiệm vụ trọng tâm và các giải pháp cần thực hiện trong học kỳ II, năm học 2018 - 2019.

Ảnh: Đ/c Đoàn Thị Thùy Linh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại Hội nghị

       Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã trả lời ý kiến của các đơn vị và lưu ý những vấn đề quan trọng cần tập trung thực hiện đến cuối năm học nhằm đạt được những chỉ tiêu đề ra. Trong đó, đã đánh giá cao kết quả các đơn vị trường học đạt được trong học kỳ I, đặc biệt là tham gia hai Hội thi Giáo viên dạy giỏi” và “Nghiên cứu khoa học kĩ thuật” cấp tỉnh đều đạt giải nhất toàn đoàn. Đồng thời, nhấn mạnh yêu cầu Hiệu trưởng các trường cần tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ trọng tâm trong học kỳ II và quan tâm nhiều đến công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, nâng cao uy tín, đạo đức nhà giáo, thực hiện nghiêm túc chế độ công khai nhằm hạn chế tiêu cực và khiếu nại, khiếu kiện xảy ra trong các đơn vị.

       Tô Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết