Sunday, 12/07/2020 - 09:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN VĨNH LỢI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN HÈ 2019 CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN CẤP MN, TH, THCS

       Nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện cho năm học 2019 - 2020; trong tháng 8/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lợi tổ chức 08 lớp Bồi dưỡng chuyên môn hè 2019 cho cán bộ quản lý, giáo viên các cấp Mầm non, Tiểu học và THCS; với trên 800 cán bộ quản lý, giáo viên tham dự. 

       Nội dung bồi dưỡng tập trung vào các vấn đề quan trọng, thiết thực nhằm nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ của đội ngũ trong bối cảnh đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông. Ngoài ra, bồi dưỡng các nội dung liên quan đến Quy tắc ứng xử trong nhà trường; phòng chống bạo lực học đường, vi phạm đạo đức nhà giáo….

      Không khí các lớp học diễn ra rất sôi nổi, hiệu quả; các báo cáo viên nhiệt tình truyền đạt các nội dung trọng tâm trong từng chuyên đề bồi dưỡng; học viên các lớp tham gia bồi dưỡng tích cực, chủ động chia sẻ những việc đã làm, những thuận lợi khó khăn khi triển khai các hoạt động đổi mới giáo dục, giúp giáo viên có thể vận dụng vào thực tế giảng dạy, giáo dục học sinh một cách hiệu quả.

      Đây là đợt sinh hoạt chuyên môn lớn để chuẩn bị cho năm học mới, nhằm bồi dưỡng cho giáo viên, cán bộ quản lý năng lực tự học, tự bồi dưỡng; năng lực tự đánh giá hiệu quả bồi dưỡng thường xuyên; năng lực tổ chức, quản lý hoạt động tự học, tự bồi dưỡng. Qua đó, nâng cao năng lực thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020; duy trì và tiếp tục phát huy kết quả các hoạt động bồi dưỡng đã thực hiện; giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên hiểu biết đầy đủ và thực hiện tốt hơn các nội dung của chủ đề và nhiệm vụ năm học.

       Đến nay, toàn huyện đã hoàn thành công tác Bồi dưỡng chuyên môn hè 2019 và chuẩn bị sẳn sàng cho năm học mới. Kết thúc các lớp Bồi dưỡng học viên viết bài thu hoạch theo theo yêu cầu của Ban tổ chức./.

      Tô Thành


Tác giả: Tô Thành
Nguồn:Phòng Giáo dục Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết