Sunday, 12/07/2020 - 11:32|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA PHÒNG GD&ĐT HUYỆN VĨNH LỢI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VĨNH LỢI LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2020-2022

Thực hiện Kế hoạch số 21-KH/ĐU ngày 06/9/2019 của Đảng bộ cơ quan Chính quyền về việc chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022; Nhằm đánh giá những việc đã làm được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 và đề ra nhiệm vụ, giải pháp phấn đấu trong nhiệm kỳ tới 2020 - 2022. Được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy; Đảng bộ cơ quan Chính quyền chỉ đạo Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Đại hội điểm.

Sáng ngày 25/10/2019, tại Hội trường UBND huyện, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 trong không khí nghiêm túc và hết sức trang trọng.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo hân hạnh được đón tiếp đồng chí Từ Minh Phúc, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng bộ cơ quan Chính quyền; đồng chí Nguyễn Quốc Khởi, Phó chủ tịch HĐND huyện, Phó Bí thư Đảng bộ cơ quan Chính quyền; đến dự Đại hội còn có đại diện lãnh đạo các Ban, Ngành, Đoàn thể trong huyện; các đồng chí là Bí thư, phó Bí thư, Chi ủy viên, Đảng viên trong chi bộ và đài truyền thanh huyện đến dự để đưa tin.

Tại Đại hội, Chi bộ đã tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội của Chi bộ nhiệm kỳ vừa qua; xác định mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới. Đồng thời, bầu ra Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Các báo cáo được trình bày tại Đại hội đã được Đảng viên chi bộ thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn về những mặt đã làm được, chưa làm được; nguyên nhân của những hạn chế và tồn tại,… để từ đó rút ra các bài học kinh nghiệm, tìm ra phương hướng khắc phục và đề xuất những chỉ tiêu phấn đấu cho toàn Chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 - 2022. Qua đó, đề xuất những sáng kiến mới để hoạt động của Chi bộ ngày càng hiệu quả, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ với đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của ngành.

 Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu chủ yếu, chỉ tiêu cơ bản mà Nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện, Nghị quyết của Chi bộ đã đề ra, cụ thể: Chi bộ luôn giữ vững danh hiệu trong sạch vững mạnh; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo được công nhận tập thể lao động xuất sắc; quy mô trường lớp phát triển hợp lý theo quy hoạch; chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên; huyện duy trì tốt đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi, phổ cập giáo dục tiểu học và phổ cập giáo dục THCS; công tác quản lý giáo dục tiếp tục được đổi mới, sáng tạo hơn; cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học được đầu tư theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa; chất lượng đội ngũ, kỷ cương nề nếp toàn ngành có nhiều chuyển biến tích cực, công tác khuyến học, khuyến tài, công tác xã hội hóa giáo dục được triển khai có chất lượng; toàn ngành chỉ đạo thực hiện có hiệu quả 09 nhiệm vụ chủ yếu và 05 nhóm giải pháp cơ bản Chỉ thị của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đặc biệt, trong công tác thi đua nhiều năm liền, Phòng GD&ĐT luôn thuộc trong nhóm lá cờ đầu trong phong trào thi đua do Sở GDKHCN phát động.

Đại hội cũng đã bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022, gồm 3 đồng chí:

1. Đồng chí Đoàn Thị Thùy Linh, huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, được bầu làm Bí thư Chi bộ.

2. Đồng chí Châu Minh Thoại, Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Phó Bí thư.

3. Đồng chí Lê Minh Chí, Chuyên viên TCCB, Chi ủy viên.

Ảnh: Đ/c Từ Minh Phúc, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, chúc mừng Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Đồng chí Đoàn Thị Thùy Linh, huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, đại diện Ban chi ủy ra mặt, hứa hẹn. Đồng thời, kêu gọi toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức ngành giáo dục huyện Vĩnh Lợi hãy phát huy thành tích đã đạt được, vượt qua mọi thử thách trong điều kiện còn khó khăn chung, nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, tự lực, tự cường, tiết kiệm, sáng tạo trong lao động và công tác. Quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đảng viên Chi bộ đã đề ra.

Tô Thành


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết