Sunday, 18/08/2019 - 08:21|

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Lợi tổ chức hội thao công chức - viên chức năm học 2018-2019

Phòng GD-ĐT huyện Vĩnh Lợi vừa tổ chức hội thao công chức - viên chức năm học 2018 - 2019. Tham gia hội thao có gần 300 vận động viên, đến từ 28 trường học trên địa bàn (ảnh). Tại hội thao, các vận động viên thi đấu môn bóng đá mini 5 người ở 2 nội dung nam và nữ. Kết quả, ở nội dung nam: đội Trường THCS Nguyễn Minh Nhựt đoạt chức vô địch; giải Nhì là đội các trường tiểu học xã Hưng Hội; giải Ba thuộc về đội các trường tiểu học xã Châu Thới và THCS Hưng Thành. Nội dung nữ: đội xã Hưng Hội đoạt chức vô địch, giải Nhì là đội xã Vĩnh Hưng A, giải Ba thuộc về đội xã Châu Hưng A và xã Châu Thới.

(Nguồn: baobaclieu.vn)